Nam giới viêm tuyến tiền liệt nên ăn táo Envy

Trong tuyến tiền liệt luôn có một số chất kháng khuẩn nhất định, thành phần chủ yếu của chất này là kẽm, tác dụng kháng khuẩn tương tự như penicillin. Khi mắc chứng viêm tuyến tiền liệt, nồng độ kẽm trong cơ thể sẽ thấp hơn mức bình thường. Cơ thể cần một lượng kẽm bổ sung. Trong táo Envy có chứa lượng kẽm cao, an toàn, dễ hấp thu và thích nghi với cơ thể người bệnh. Có thể dùng táo Envy tươi ép lấy nước để uống, nước táo càng đậm đặc lượng kẽm được hấp thu càng cao.
Nồng độ kẽm trong tuyến tiền liệt và trong máu có liên quan chặt chẽ đến tính kháng khuẩn của tuyến tiền liệt. Khi thiếu kẽm khả năng kháng khuẩn của tuyến tiền liệt sẽ giảm, như thế dễ dàng dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.
Đối với người viêm tuyến tiền liệt mãn tính, có một số trường hợp sau khi đã điều trị khỏi nhưng do nồng độ kẽm trong tuyến tiền liệt thấp nên rất dễ tái phát. Còn những trường hợp khỏi bệnh và duy trì lượng kẽm ổn định thì cơ hội tái phát rất ít.
Bác sĩ thường khuyên những người viêm tuyến tiền liệt nên ăn táo thường xuyên để bổ sung đầy đủ kẽm cho cơ thể. Việc điều trị sẽ nhanh hơn và ít tái phát.

Hãy chia sẻ lên Facebook để ủng hộ bài viết. Chân thành cám ơn mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi tại TP.HCM Vui lòng gọi 0938348451 Bỏ qua