Táo Envy giúp phòng chống các bệnh tim mạch

Qua nghiên cứu người ta phát hiện các cholesterol xấu LDL thường bám vào các thành mạch máu dẫn đến tắc nghẽn động mạch và xơ cứng mạch máu não, từ đó gây ra các bệnh tim mạch và tai biến mạch máu não.
Flavonoisd trong táo Envy là một chất chống oxy hóa tự nhiên, thông qua việc làm chậm tiến trình oxy hóa của các cholesterol xấu từ đó phát huy tác dụng phòng chống xơ cứng động mạch. Ngoài ra, flavonoisd còn ngăn cản sự tụ tập của các tiểu cầu, giảm bớt độ sệt của máu, có thể phòng chống các bệnh tim mạch và giảm thiểu tử vong.
Nhà dược lý học nổi tiếng người Anh, Suane Usell Kelty phát hiện táo chứa đến 15% flutoza, chất sơ, vitamin C, E, A và các chất chống Oxy hóa. Đặc biệt là chất flavonoisd trong táo có tác dụng quan trọng trong việc phòng chống bệnh tim mạch. Ngoài ra chất xơ trong táo Envy cũng giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu. Một trái táo không gọt vỏ có thể cung cấp 3.9 g chất xơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi tại TP.HCM Vui lòng gọi 0938348451 Bỏ qua