Táo envy giúp giữ mãi tuổi thanh xuân

Ngoài những lợi ích cho sức khỏe, trái táo Envy tươi còn là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hữu hiệu nhất. Những tác dụng thần kỳ trong việc làm đẹp của táo Envy có thể khiến bạn ngạc nhiên.
Táo envy giúp làm trắng răng: trong táo chứa nhiều chất xơ và có tính acid nhẹ có thể làm sạch những vết ố bám trên răng, mang đến nụ cười tự tin cho bạn.
Táo envy còn bài trừ độc tố, dưỡng da: Táo chứa nhiều chất xơ hòa tan, giúp điều tiết nhu động ruột, chất xơ giúp việc đào thải chất cặn bã trong cơ thể dễ dàng hơn. Chất khoáng và vitamin trong táo giúp da min màng hơn.
Táo Envy có lượng vitamin C phong phú, thường xuyên ăn táo có thể làm mờ những vết tàn nhang. Vết nám trên da, giữ cho da luôn sáng mịn hồng hào. Flavonoisd trong táo có thể tăng cường công dụng chống Oxy hóa của các vitamin, ngăn ngừa các nếp nhăn. Dùng một lát táo massage nhẹ nhàng trên da có thể xóa đi các vết đồi mồi, làm dịu các vùng da khô. Dùng táo massage mỗi ngày một lần, kiên trì trong 3 tháng sẽ có kết quả bất ngờ. Sau đó duy trì mật độ 1 – 2 lần mỗi tuần có thể duy trì làn da sáng đẹp.

Mua táo Envy tươi ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi tại TP.HCM Vui lòng gọi 0938348451 Bỏ qua