Trái cây nhập khẩu giao tận nhà miễn phí

Trái cây nhập khẩu

Trái cây nhập khẩu giao tận nhà tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Trái cây nhập khẩu tươi ngon, chất lượng thường tốt hơn các loại trái cây trong nước. Từ lâu đã được người tiêu dùng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, lựa chọn như một loại thực phẩm chính trong gia đình. Một bữa tiệc gia đình hay tiệc sinh nhật thường sẽ có món tráng miệng là nho Mỹ hay táo Mỹ, Cam Úc…

Việc lựa chọn cửa hàng bán trái cây nhập khẩu uy tín cũng gây nhiều khó khăn cho khách hàng. Khi số lượng cửa hàng thì quá nhiều nhưng chất lượng không đồng đều. Hoặc chạy qua chạy lại các cửa hàng cách xa nhau để mua đủ loại trái cây mà các thành viên trong gia đình thích thật vất vả. Trái cây Tony nhận giao hàng tận nơi các loại trái cây nhập khẩu tươi ngon. Chất lượng trái cây rất đảm bảo. Trái cây khi nhập về sẽ được bảo quản trong kho lạnh kiểm soát nhiệt độ. Trái cây giữ được vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng. Chúng tôi giao hàng miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh.

Trái cây nhập khẩu đắt đỏ có nên mua?

Trái cherry Mỹ nhập khẩu
Trái cherry Mỹ nhập khẩu

Giá thành các loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ, ÚC, New Zealand … thường khá cao. 1Kg nho Mỹ thường khoảng 200.000 đ đắt gấp 4 lần nho trong nước, hay nho Trung Quốc bán ở các sạp trái cây. Nhưng một khi bạn đã ăn nho Mỹ thì không thể nào ăn nho rẻ hơn được. Chất lượng hai loại này có sự khác nhau một trời một vực. Nho Mỹ trái lớn, dòn, ngọt đậm đà. Trên vỏ trái nho luôn giữ được lớp phấn trắng vì được đóng gói bảo quản rất cẩn thận. Nho Trung Quốc cũng khá to, nhưng vị nhạt, trái mềm, khi ăn cảm giác như ăn một miếng thạch rau câu hình trái nho.

Chất lượng của trái cây Úc, New Zealand cũng rất cao. Trái cherry Úc, đã có thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Trái cherry New Zealand cũng được rất nhiều người ưa thích. Không ai có thể từ chối một chùm nho thơm Úc, hay một lát táo Envy New Zealand.

Trái cây nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp sạch, tiên tiến như Mỹ, Úc… đem lại niềm tin tưởng cho người tiêu dùng. Những nước này rất coi trọng vấn đề sức khỏe cho người dân. Việc trồng cây và đảm bảo an toàn cho các sản phẩm nông nghiệp được ưu tiên hàng đầu.

Vì vậy trái cây nhập khẩu dù đắt nhưng có chất lượng vượt trội. Đảm bảo an toàn đem lại giá trị dinh dưỡng cao vẫn được người tiêu dùng chất nhận.

Hiện nay ở Việt Nam cũng bắt đầu có những sản phẩm nông nhiệp sạch chất lượng như chuối của Hoàng Anh Gia Lai. Dưa lưới nhật trồng tại Đà Lạt cũng rất ngon và sạch. Nông nghiệp sạch là xu thế tất yếu trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi tại TP.HCM Vui lòng gọi 0938348451 Bỏ qua