Nho ngón tay giá bao nhiêu

Nho ngón tay giá bao nhiêu

Nho ngón tay giá bao nhiêu ?

Nho ngón tay là loại nho cao cấp giá thường đắt nhất trong các loại nho đen không hạt. Nhưng đắt sắt ra miếng. Nho ngón tay có chất lượng tốt nhất. Nho ngón tay có trái to dài, độ ngọt cao. Nhiều khách quan tâm nho ngón tay giá bao nhiêu? Giá nho thường khoảng 250.000 đ đến 280.000 đ tùy từng cửa hàng. Một số cửa hàng có chế độ giao hàng tận nơi miễn phí giá nho thường đắt hơn khoảng 10.000 đ. Để bù vào chi phí giao hàng tận nới. Chút giá nho ngón tay tăng thêm này cũng có thể chấp nhận được khi bạn được nhân viên giao hàng đến tận nhà.

giá nho

Nho ngón tay được nhập chủ yếu bằng đường hàng không nên nho ngón tay giá cũng tăng cao. Vận chuyển bằng máy bay thời gian ngắn. Nho vẫn giữ được độ tươi ngon. Cuống trái nho thường vẫn còn xanh. độ cứng và ngọt của trái nho vẫn được giữ nguyên. Tại thành phố Hồ Chí Minh nho ngón tay được nhập về chủ yếu từ Úc và Mỹ.

Nho ngón tay Úc giá bao nhiêu?

Giá nho ngón tay Úc khoảng 250.000 đ. Được bán trên thị trường từ tháng 2 đến tháng 6 tuỳ váo chất lượng trái nho ngón tay úc có giá bán từ 200.000 đ đến 290.000 đ. Những lô nho ngón tay Úc nhập khẩu bằng đường tàu biển có giá rẻ nhất. Nhưng độ tươi ngon không bằng nho nhập khẩu qua đường nhàng không.

Nho ngón tay Mỹ giá bao nhiêu?

Nho ngón tay Mỹ giá khoảng 290.000 đ trái lớn màu đen và rất ngọt. Nho ngón tay Mỹ nhập khẩu về thành phố Hồ Chí Minh chủ yếu bằng máy bay. Giá nho ngón tay Mỹ thường cao hơn các loại nho khác. Khách hàng vẫn thích chon nho ngón tay Mỹ dù giá cao vì nho ngón tay có chất lượng tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi tại TP.HCM Vui lòng gọi 0938348451 Bỏ qua